Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), nhằm tôn vinh vai trò của người Phụ nữ, Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, người lao động nữ trong đơn vị khu vực phía Bắc.

Đến tham dự có các đồng chí Dương Quốc Lương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm, Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các Phòng, Đơn vị sản xuất trong Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Dương Quốc Lương thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, người lao động nữ về những đóng góp cho cơ quan, đơn vị, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, những thành tích mà chị em Phụ nữ đã đạt được trong công việc. Cùng những món quà ý nghĩa, Đồng chí gửi lời chúc các cán bộ, viên chức và người lao động nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà.

Trước những tình cảm, sự quan tâm, lời chúc mừng đã nhận được, Chị Nguyễn Thu Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn đã đại diện cho chị em Phụ nữ bày tỏ sự phấn khởi, xúc động và gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể Trung tâm. Chị cho rằng đây thực sự là nguồn cổ vũ động viên lớn lao, là một động lực gịúp chị em phụ nữ hoàn thành tốt hơn nữa các công việc, nhiệm vụ được giao ở cơ quan, đơn vị, đồng thời thể hiện xuất sắc hơn vai trò đối với gia đình, xã hội.

Cũng trong buổi gặp gỡ, Đồng chí Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ của Trung tâm cho biết thêm: Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ của Trung tâm sẽ tiếp tục đồng hành, là chỗ dựa vững chắc, nắm bắt được các nguyện vọng thiết thực của chị em. Từ đó Ban sẽ đề xuất với lãnh đạo Trung tâm, kết hợp với các tổ chức Đoàn thể khác để tổ chức những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, có các giải pháp bồi dưỡng, đào tạo cho người lao động nữ nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, đồng thời tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức về bình đẳng giới trong môi trường làm việc cũng như tại gia đình mỗi người. Đồng chí tin tưởng các cán bộ, người lao động nữ trong Trung tâm sẽ luôn giữ được tinh thần đoàn kết trong công việc, thể hiện được năng lực của bản thân, đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các hoạt động sản xuất, phát huy truyền thống chịu thương, chịu khó của người phụ nữ Việt Nam.

Trong hoàn cảnh Dịch bệnh COVID 19 vẫn có những diễn biến phức tạp, buổi gặp gỡ đã diễn ra gọn gàng nhưng vẫn giữ được không khí trang trọng, tươi vui, ấm cúng, thể hiện sự tôn vinh, quan tâm sâu sắc của toàn thể Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển cũng như cả xã hội đối với người Phụ nữ./.